Chi bộ Trung tâm Khuyến công tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III/2020

Sáng ngày 29/9/2020, Chi bộ Trung tâm Khuyến công tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III với nội dung: “Những vấn đề đặt ra về đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh trong tình hình hiện nay; vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc" . Buổi sinh hoạt có sự tham gia đầy đủ của toàn thể đảng viên, quần chúng của Chi bộ. Đồng chí Đặng Trung Thái  – Bí thư Chi bộ chủ trì báo cáo phổ biến nội dung chuyên đề.

 

 

Mở đầu buổi sinh hoạt lần này, đồng chí Đặng Trung Thái đã khái quát sơ lược về nội dung của chuyên đề lần này. Sau đó đồng chí đã trình bày cụ thể các nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh trong tình hình hiện nay; vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc. Tại phần trình bày của mình đồng chí Thái cũng đã liên hệ và phân tích các nội dung có liên quan mật thiết đến đơn vị từ đó đề xuất giải pháp thực hiện nhằm đẩy mạnh việc thực hiện nội dung của chuyên đề lần này.

Tham gia thảo luận tại buổi sinh hoạt, đã thu hút được 4 ý kiến thảo luận, các ý kiến đều thể hiện được sự nghiên cứu trước nội dung và liên hệ thực tế bản thân và cơ quan. Tất cả các ý kiến đều quan tâm và nhất trí cao về tính đoàn kết trong nội bộ cơ quan để đạt được mục tiêu chung của cơ quan là hoàn thành các nhiệm vụ chính trị giao và tạo nguồn thu tăng thu nhập cho đội ngũ viên chức. Kết thúc buổi sinh hoạt, có 4 cá nhân được biểu dương do có những đóng góp ý kiến sôi nổi và thiết thực.

Đây là đợt sinh hoạt tập trung  định kỳ hàng quý theo kế hoạch được xây dựng từ đầu năm của Chi bộ để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong của Trung tâm Khuyến công.

Cuối buổi sinh hoạt, toàn thể viên chức Trung tâm Khuyến công cũng đã  gặp mặt để chia tay đồng chí Phạm Phú Xuân – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công đã có quyết định nghỉ hưu từ ngày 01/10/2020. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Khuyến công, các phòng đã đánh giá cao về những đóng góp của đồng chí Xuân trong quá trình công tác tại Trung tâm Khuyến công và trao những phần quà kỹ niệm.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

          Phòng Hành chính – Tổng hợp