Mời doanh nghiệp tham gia Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện đảo Phú Quý năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 502/KH-SCT ngày 07 tháng 3 năm 2023 của Sở Công Thương về việc tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện đảo Phú Quý năm 2023. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Thuận (Trung tâm) thông báo đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh (doanh nghiệp) có nhu cầu biết và đăng ký tham gia phiên chợ với nội dung và yêu cầu cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

- Nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh giới thiệu sản phẩm tiếp cận với thị trường và cung cấp những mặt hàng thiết yếu phục vụ đồng bào huyện Đảo. Giúp người tiêu dùng tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân, đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội và phát triển hệ thống phân phối hàng Việt.

- Đẩy mạnh thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, đưa hàng Việt về vùng hải đảo, vùng sâu, vùng xa.

- Liên kết Xúc tiến thương mại tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu, thị hiếu, khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã phù hợp với thị trường khu vực nông thôn, phát triển sản phẩm mới.

- Tìm kiếm cơ hội kinh doanh, mở rộng thị trường, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có dịp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, để nâng cao chất lượng phục vụ, mở được các chi nhánh, đại lý tại khu vực huyện Đảo Phú Quý còn nhiều khó khăn.

2. Quy mô: Dự kiến khoản 30 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m) và có từ 10 - 15 doanh nghiệp tham gia.

3. Thời gian: 03 ngày, từ ngày 17/4/2023 đến ngày 19/4/2023.

4. Địa điểm: Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

5. Ngành hàng:

- Các mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng: lương thực, thực phẩm (đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát,…); quần áo thời trang trẻ em và người lớn; bếp ga; giày dép; hoá mỹ phẩm; các dịch vụ viễn thông, đồ điện gia dụng… được sản xuất tại Việt Nam.

Video
Liên kết website