Bình Thuận tổ chức trưng bày sản phẩm nông sản đặc trưng của tỉnh Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị

Được sự chỉ đạo của Sở Công Thương Bình Thuận, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã phối hợp với các đơn vị có liên quan là Chi Cục Phát triển nông thôn, Hiệp hội thanh long Bình Thuận và các cơ sở, doanh nghiệp tổ chức thực hiện trưng bày sản phẩm nông sản đặc trưng tỉnh Bình Thuận tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định. Đây là chương trình trong khuôn khổ Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 3.11.2022 của Bộ Chính trị về phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và xúc tiến đầu tư vùng “Liên kết - Đột phá từ kinh tế biển - Phát triển nhanh và bền vững” tổ chức tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Sáng 5.2, đoàn công tác của Chính phủ do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu đến tham quan khu trưng bày sản phẩm nông sản đặc trưng của các địa phương vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ. Đi cùng đoàn công tác có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Bình Thuận, có các đồng chí: Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy, Đoàn Anh Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Khu trưng bày sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của vùng do Bộ KH&ĐT, Bộ VH-TT&DL phối hợp UBND tỉnh Bình Định thực hiện. Cụ thể, khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng gồm 14 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ từ Thanh Hóa đến Bình Thuận.

* Hình ảnh Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan gian hàng của tỉnh Bình Thuận:

* Hình ảnh lãnh đạo tỉnh tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng của tỉnh Bình Thuận: