Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận với chuyên đề “Công cụ quản trị nhân sự và quản trị dòng tiền”

Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận là một trong những nhiệm vụ được Trung tâm Khuyến công chú trọng và tổ chức thực hiện hàng năm nhằm cung cấp cho học viên là lãnh đạo và nhân viên các cơ sở sản xuất công nghiệp những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Thực hiện được các bước hoạch định công việc và ủy thác công việc hiệu quả, chủ động giải quyết các công việc hàng ngày trong vai trò trách nhiệm của người quản lý và lãnh đạo, xác định được các cách tiếp cận và hiệu quả các sự cố hoặc mâu thuẫn, khó khăn trong công việc. Từ đó giúp cho doanh nghiệp có được đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hiện đại để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững.

Trong 02 ngày 08-09/10/2020 tại Khách sạn Bình Minh, thành phố Phan Thiết,Trung tâm Khuyến công tổ chức hoàn thành khóa đào tạo thứ hai của đề án  “Tổ chức các khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận” do Sở Công Thương phê duyệt với chuyên đề “Công cụ quản trị nhân sự và quản trị dòng tiền” cho 33 học viên là lãnh đạo, các nhà quản lý, nhân viên của các doanh nghiệp/cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Mục đích khóa học nhằm hoạch định chiến lược một cách khoa học, chi tiết; phân chia công việc cho mỗi nhân viên, mỗi bộ phận/phòng ban hợp lý, hiệu quả; tổ chức, phân tầng hệ thống nhân viên trong doanh nghiệp; kiểm soát được những dữ liệu cơ bản của doanh nghiệp.

 

Khai giảng khóa đào tạo“Công cụ quản trị nhân sự và quản trị dòng tiền”

 

Giảng viên xây dựng chương trình và trực tiếp giảng dạy là Ông Huỳnh Thanh Điền – Tiến sĩ kinh tế. Với trình độ chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực tế nên giảng viên có phương pháp giảng dạy sôi động, đưa ra nhiều tình huống cho các học viên thảo luận và trình bày vấn đề. Các học viên tham gia lớp học lần này rất tích cực, các vấn đề thảo luận được trình bày sôi nổi, giúp cho các doanh nghiệp/cơ sở trao đổi được nhiều thông tin bổ ích và đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho chính đơn vị mình.

 

 Trình bày các bài tập tình huống

 

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên được Trung tâm Khuyến công cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Các học viên tham gia được Trung tâm Khuyến công cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo

Phòng Khuyến công

 

 

 


Các tin tiếp
Nghiệm thu hoàn thành đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất bao bì carton” của Công ty TNHH Bao bì Trung Phát   (31/8/2020)
Nghiệm thu hoàn thành đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến thủy sản” của Công ty TNHH Nhã Loan   (26/8/2020)
Kiểm tra máy móc thiết bị mới mang về lắp đặt tại Công ty TNHH thép Quốc Trí Bình Thuận   (18/8/2020)
Kiểm tra máy móc thiết bị mới mang về lắp đặt tại Công ty TNHH Nhã Loan và Công ty TNHH Bao bì Trung Phát   (17/8/2020)
Tham dự Hội nghị Khuyến công các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên lần thứ XI, năm 2020   (20/7/2020)
Tỉnh Bình Thuận tham gia Hội chợ, Triển lãm Hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2020 tại tỉnh Quảng Bình   (20/7/2020)
Nghiệm thu hoàn thành đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến thực phẩm” của Công ty TNHH Thương mại Chế biến hải sản Đầm Sen   (26/6/2020)
Hội nghị Chương trình hợp tác ngành Công Thương 03 tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận năm 2020   (23/6/2020)
Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận với chuyên đề “Cải tiến năng suất và nâng cao chất lượng quản lý doanh nghiệp”   (22/6/2020)
Trang
123