Tuyên truyền về công tác “Hiệu quả sử dụng đèn LED trong chiếu sáng và Phiên chợ hàng Việt về hải đảo huyện Phú Quý”

Nhằm đánh giá, kiểm tra thực tế và tuyên truyền về việc sử dụng đèn LED tại huyện đảo Phú Quý, vừa qua Sở Công Thương đã có chuyến đi kiểm tra thực tế và ghi hình tại các điểm của huyện đảo Phú Quý về hiệu quả sử dụng đèn LED tiết kiệm. Qua kiểm tra và ghi hình thực tế thì việc sử dụng đèn LED trên địa bàn huyện đảo Phú Quý đã mang lại hiệu quả thiết thực về tiết kiệm năng lượng, giúp các tổ chức, cá nhân tiết kiệm chi phí tiền điện, nâng cao phúc lợi xã hội.


Công nhân điện lực đang thay đèn tiết kiệm điện cho các hộ dân tại Đảo Phú Quý

Cũng tại thời điểm trên Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Sở Công Thương đã tổ chức 01 Phiên chợ “Đưa hàng Việt về hải đảo”. Đây là việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị và các chương trình hành động của tỉnh với những hoạt động đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi, hải đảo; Chương trình Phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo tại huyện Phú Quý năm 2019 là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại mang ý nghĩa thiết thực, giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, hoàng hóa, dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng trong tỉnh nói chung và huyện Phú Quý nói riêng. Đến với Phiên chợ lần này, ngoài việc trưng bày giới thiệu, quảng bá thương hiệu và bán các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam chất lượng tốt giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân tại huyện các doanh nghiệp còn thực hiện các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng và tìm kiếm đối tác, để mở rộng đại lý tiêu thụ hàng hóa và thiết lập kênh phân phối sản phẩm tại huyện. Các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân như: bột giặt, nước mắm, quần áo, gối, nệm, yến sào, gia vị, sữa tươi, dịch vụ viễn thông... được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và mua sắm. Đồng thời, phỏng vấn trực tiếp các doanh nghiệp bán hàng tại Phiên chợ, người dân mua hàng.


phiên chợ đưa hàng Việt về đảo Phú Quý

Nội dung tuyên truyền này sẽ được Đài PTTH Bình Thuận phát sóng tại chuyên mục Công Thương vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 11/5/2019, phát lại vào lúc 9g30 ngày 17/5/2019 hoặc xem lại tại wesite Đài PTTH Bình Thuận (www.binhthuantv.vn tại mục chuyên mục công thương) và trang Web Trung tâm Khuyến công tại địa chỉ: www.khuyencongbinhthuan.com.vn.

Phòng Khuyến côngCác tin tiếp
Nghiệm thu hoàn thành đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất bao bì carton của Công ty TNHH Bao bì Trung Phát”   (28/8/2019)
Khai mạc“Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung - Tây Nguyên Gia Lai năm 2019”   (19/8/2019)
Hội nghị công tác Khuyến công các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên lần thứ X năm 2019 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai   (19/8/2019)
Tuyên truyền về “Hội nghị ngành Công Thương và Khuyến công khu vực phía Nam, phát huy sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận”   (7/8/2019)
Hội nghị khuyến công các tỉnh , thành phố khu vực phía Nam lần thứ X năm 2019 tại Thành phố Vũng Tàu   (17/7/2019)
Tuyên truyền về công tác “Hỗ trợ thiết bị máy móc để doanh nghiệp phát triển” trên Đài PTTH Bình Thuận   (17/7/2019)
Nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất bao bì carton” của Công ty CP In và Bao bì Bình Thuận   (10/6/2019)
Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận với chuyên đề “Kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc”   (28/5/2019)
Hoàn thành tổ chức tập huấn và tư vấn công tác khuyến công năm 2019   (27/5/2019)
Ký kết hợp đồng thực hiện 02 đề án nhóm từ nguồn kinh phí Khuyến công quốc gia năm 2019   (22/5/2019)
Trang
123