Khảo sát thiết kế hạng mục “TRẠM biến áp 320Kva” thuộc Dự án “Nâng cấp, sửa chữa Sân vận động tỉnh”

Năm 2022, Đội bóng đá tỉnh Bình Thuận được thăng hạng lên A1. Để chuẩn bị cho giải bóng đá A1 năm 2023, theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp của Tổng Cục thể dục thể thao thì sân vận động tỉnh Bình Thuận hiện hữu không đáp ứng yêu cầu. Vì vậy, cần nâng cấp, cải tạo đầu tư mới một số hạng mục.

Quy mô đầu tư Dự án gồm 04 trụ đèn chiếu sáng cao khoảng 30 m; trạm biến áp, máy phát điện, dây dẫn điện, các phụ kiện kèm theo; Thay mới lớp đất và mặt sân cỏ, lắp hệ thống tưới nước tự động cho mặt sân cỏ, vệ sinh hệ thống mương thoát nước và các hạng mục phụ trợ khác có liên quan.

Tổng mức đầu tư của dự án là khoảng 17.982 triệu đồng. Nguồn vốn từ Vốn xổ số kiến thiết (nguồn vốn điều chuyển nội bộ 7.000 triệu đồng và nguồn dự phòng) của kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.

Hình. Sân vận động tỉnh

 

Hiện trạng tại Dự án chưa có trạm biến áp cấp nguồn riêng, đang sử dụng chung với nguồn điện dân sinh tại khu vực. Với quy mô tổng công suất tiêu thụ điện và dự kiến phát sinh phụ tải sau này của của Dự án thì việc đầu tư trạm biến áp cấp nguồn là cần thiết. Vì vậy dự kiến thiết kế lắp 01 trạm biến áp 3 pha 320kVA cấp điện cho cả Dự án.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Thuận liên danh với Công ty TNHH Tư vấn xây dựng SPC để thực hiện Dự án trên, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bình Thuận làm chủ đầu tư./.

Phòng Tư Vấn