Phối hợp kiểm tra, đánh giá và khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành và sử dụng điện tại Trụ sở Chi cục Thuế thị xã Lagi

Trụ sở Chi cục Thuế thị xã Lagi được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2019, trong quá trình sử dụng đã xảy ra tình trạng không ổn định hệ thống điện của tòa nhà. Do đó, Cục Thuế tỉnh Bình Thuận đã mời đại diện các đơn vị thi công, đơn vị giám sát, đơn vị quản lý vận hành các hạng mục liên quan về điện đến làm việc tại công trình để kiểm tra, đánh giá và khắc phục các vấn đề trên.


Trụ sở Chi cục Thuế thị xã Lagi.

Trong buổi làm việc, với sự hỗ trợ về máy móc thiết bị đo đạc của Điện Lực Hàm Tân và chuyên môn của các kỹ sư điện, các bên đã thực hiện kiểm tra các thông số kỹ thuật từ đường dây trung thế và trạm biến áp, các máy phát, các trạm bơm nước, hệ thống thông tin liên lạc, các tủ phân phối đặt trong tòa nhà. Qua đó phát hiện những thiếu sót trong quá trình thi công hệ thống điện trong nhà, dẫn đến tình trạng thiếu ổn định khi sử dụng các thiết bị điện. Các bên cũng đã tư vấn hỗ trợ chuyên môn cho đơn vị thi công hạng mục này có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh tình trạng thiếu ổn định, ngăn ngừa phòng chống cháy nổ.


Đường dây trung thế và Trạm biến áp

Riêng hạng mục đường dây trung thế và trạm biến áp 160kVA, sau 2 năm sử dụng đến nay, qua kiểm tra đã đo đạc được các thông số đạt tiêu chuẩn quy chuẩn, vận hành ổn định. Hạng mục này do Công ty TNHH Phú Thành là đơn vị thi công, Trung tâm Khuyến công Bình Thuận là đơn vị thẩm tra và giám sát.

Phòng Tư vấnCác tin tiếp
Ban hành Nghị định mới về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình   (7/10/2019)
Kiểm tra, đóng điện vận hành và chạy thử các hệ thống thiết bị đã thi công thuộc công trình Xây dựng trụ sở làm việc Chi cục Thuế huyện Đức Linh   (2/10/2019)
Giám sát thi công hạng mục: Đường dây trung, hạ thế trạm biến áp thuộc công trình: Trường Chính Trị tỉnh Bình Thuận   (23/8/2019)
Sở Công Thương và Sở Xây Dựng kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình: Khu dân cư Láng Giang, xã Tân Thuận huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận   (1/8/2019)
Nâng cấp, mở rộng hệ thống nước Hàm Nhơn – Phú Long   (6/6/2019)
Nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình: Sửa chữa đoạn đường nối từ đường Lương Thế Vinh đến đường Hùng Vương (bên hông Trường Mầm non Trúc Xanh), thành phố Phan Thiết - Hạng mục: Di dời đường dây điện trung thế, hạ thế và trạm biến áp   (27/5/2019)
Khảo sát thiết kế và lập dự án đầu tư hạng mục: Đường dây điện trung hạ thế và trạm biến áp thuộc Dự án: Khu tái định cư tại thôn 3, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc   (2/5/2019)
Trung tâm Khuyến công Bình Thuận thực hiện khảo sát thiết kế và lập dự toán hạng mục: Di dời đường dây điện trung thế, hạ thế và trạm biến áp công trình: Sửa chữa đường nối từ đường Lương Thế Vinh đến đường Hùng Vương (bên hông Trường Mầm non Trúc Xanh), Tp. Phan Thiết   (18/12/2018)
Sở Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho Trung tâm Khuyến công   (5/11/2018)
Trang
123