Phối hợp kiểm tra, đánh giá và khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành và sử dụng điện tại Trụ sở Chi cục Thuế thị xã Lagi

Trụ sở Chi cục Thuế thị xã Lagi được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2019, trong quá trình sử dụng đã xảy ra tình trạng không ổn định hệ thống điện của tòa nhà. Do đó, Cục Thuế tỉnh Bình Thuận đã mời đại diện các đơn vị thi công, đơn vị giám sát, đơn vị quản lý vận hành các hạng mục liên quan về điện đến làm việc tại công trình để kiểm tra, đánh giá và khắc phục các vấn đề trên.


Trụ sở Chi cục Thuế thị xã Lagi.

Trong buổi làm việc, với sự hỗ trợ về máy móc thiết bị đo đạc của Điện Lực Hàm Tân và chuyên môn của các kỹ sư điện, các bên đã thực hiện kiểm tra các thông số kỹ thuật từ đường dây trung thế và trạm biến áp, các máy phát, các trạm bơm nước, hệ thống thông tin liên lạc, các tủ phân phối đặt trong tòa nhà. Qua đó phát hiện những thiếu sót trong quá trình thi công hệ thống điện trong nhà, dẫn đến tình trạng thiếu ổn định khi sử dụng các thiết bị điện. Các bên cũng đã tư vấn hỗ trợ chuyên môn cho đơn vị thi công hạng mục này có biện pháp khắc phục kịp thời, tránh tình trạng thiếu ổn định, ngăn ngừa phòng chống cháy nổ.


Đường dây trung thế và Trạm biến áp

Riêng hạng mục đường dây trung thế và trạm biến áp 160kVA, sau 2 năm sử dụng đến nay, qua kiểm tra đã đo đạc được các thông số đạt tiêu chuẩn quy chuẩn, vận hành ổn định. Hạng mục này do Công ty TNHH Phú Thành là đơn vị thi công, Trung tâm Khuyến công Bình Thuận là đơn vị thẩm tra và giám sát.

Phòng Tư vấnCác tin tiếp
Nghiệm thu bàn giao đưa vào khai thác sử dụng Công trình: Nâng cấp, mở rộng hệ thống nước Hàm Nhơn – Phú Long Hạng mục: Đường dây trung thế và trạm biến áp 3x50kVA -22/0,4kV   (6/5/2020)
Khảo sát thiết kế hạng mục: Di dời điện trung hạ thế và trạm biến áp thuộc công trình: Đường liên huyện dọc kênh chính qua huyện Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, Tuy Phong   (22/4/2020)
Đóng điện nghiệm thu hạng mục Đường dây trung thế và trạm biến áp 160KVA thuộc công trình Phòng khám đa khoa khu vực Trà Tân, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận   (19/3/2020)
Giám sát thi công: Xây dựng mới và tháo dỡ thu hồi lưới điện trung thế hiện hữu phục vụ thi công Hồ chứa nước Sông Lũy, huyện Bắc Bình (giai đoạn 2)   (5/3/2020)
Ban hành Thông tư hướng dẫn xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng   (13/1/2020)
Giám sat thi công công trình sửa chữa, thay đổi kết cấu 03 trạm biến áp tại khu 3A, khu dân cư Văn Thánh 3   (29/11/2019)
Ban hành Nghị định mới về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình   (7/10/2019)
Kiểm tra, đóng điện vận hành và chạy thử các hệ thống thiết bị đã thi công thuộc công trình Xây dựng trụ sở làm việc Chi cục Thuế huyện Đức Linh   (2/10/2019)
Giám sát thi công hạng mục: Đường dây trung, hạ thế trạm biến áp thuộc công trình: Trường Chính Trị tỉnh Bình Thuận   (23/8/2019)
Sở Công Thương và Sở Xây Dựng kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình: Khu dân cư Láng Giang, xã Tân Thuận huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận   (1/8/2019)
Trang
123