Hệ thống chế biến cô đặc nâng cao độ đạm

Lĩnh vực áp dụng: Xử lý và chế biến nước mắm thấp đạm thành sản phẩm nước mắm có độ đạm cao

Mô tả TB/CN: Quy trình công nghệ :

- NƯỚC MẮM CÓ ĐỘ ĐẠM THẤP --> XỬ LÝ MÙI, CHẤT ĐẮNG (nếu có) --> LẮNG LỌC --> ĐIỀU CHỈNH --> CÔ ĐẶC --> ĐIỀU VỊ --> LỌC --> NƯỚC MẮM THÀNH PHẨM(độ đạm cao)

- Đạt tiêu chuẩn Việt Nam

- Công suất, năng xuất: 1.000 lít nước mắm/ca

- Kích thước (DxRxC): (1,6 x 1,3 x 2,6) m

- Khối lượng: 420 Kg

Yêu cầu đầu vào:

Nhân lực: 01 kỹ thuật viên, 03 công nhân

Năng lượng: Điện 8 – 10 kW

Nhà xưởng đất đai: 300 m 2

Nguyên liệu: 1.000/ca

Mức độ phát triển của TB/CN: Đã sử dụng CN/TB để sản xuất công nghiệp

Phương thức chuyển giao TB/CN:

Chìa khoá trao tay

theo thoả thuận của khách hàng

Chi phí chuyển giao:

Giá bán công nghệ : 20 triệu VNĐ

giá bán máy móc thiết bị : 165 triệu VNĐ (hệ thống thiết bị cô đặc)

Phí huấn luyện, đào tạo: 10 triệu VNĐ

Chi phí khác: 5 triệu VNĐ

Đơn vị/ Doanh nghiệp chuyển giao:

Phân viện Công nghiệp Thực Phẩm tại TP.HCM

Địa chỉ: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 8299 678 – 0908 694 589 ; Fax: (08) 8226 689

Người liên hệ: KS. Vũ Hoà Bình – Trưởng Xưởng thử nghiệm


Các tin tiếp
Máy sấy cá cơm   (17/5/2017)
Trang
1